Logo Genie Academy

When Good Becomes Great!

An Ultimate Guide To Breaking FREE From The Status Quo And Living An Empowered Life

Học cách...
 • asterisk
  Bức Phá để Giải Phóng. Mở rộng vùng an toàn của bạn và bước vào cuộc đời đầy cơ hội. Để lại nỗi sợ, kìm kẹp, tiêu cực và sự chán nản mỗi ngày đã ngăn cản quá nhiều tiềm năng bức phá.
 • asterisk
  Xây dựng Cuộc đời bạn mơ ước. Tự trải nghiêm sự tự do và trọn vẹn mà bạn mong muốn. dành mỗi ngày trong ước mơ to lớn, tràn đầy đam mê và năng lượng khiến bạn phải thốt lên "thế mới là sống!"
 • asterisk
  nâng cấp bản thân lên mức tối ưu. Biến hành trình tiếp theo của đời bạn thành chương sách hiệu quả, thành công và tràn đây động lực nhất. Nắm bát những kết quả tuyệt vời, quản trị cuộc sống trọn vẹn để luôn tự tin và an yên trong cuộc sống bạn lựa chọn.

Đừng chờ đợi? Sở hữu cuốn sách ngay hôm nay:

Với bất kì người trẻ khao khát những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của mình, đây là một cuốn sách phải đọc! Zoe tiết lộ làm thế nào để "sống với đam mê và niềm vui" trở thành một hành trình hứng khởi và thực tế.

Alexander robert Figueroa,

Tác giả sách Assess This!

Cuộc sống của bạn hiện có chìm trong sự trống rỗng tâm hồn và lo lắng trong tâm trí?


Bạn có bao giờ có cảm giác rằng có thể có nhiều điều hơn nữa đang chờ đợi bạn - nhiều điều hơn nữa bạn có thể trở thành?


Bạn có khao khát nguồn năng lượng vô tận chảy trong người, và nguồn đam mê để chạm đến những cơ hội lớn hơn? 


Bạn có mong muốn cảm giác an yên và đồng điệu trong tâm hồn, biết rằng mình đang sống cuộc đời tốt nhất cho bản thân? 


Hầu hết chúng ta đang sống những cuộc đời "tạm ổn". Bạn có một nơi để gọi là nhà, và - nếu may mắn - có một công việc. Bạn có những người mình yêu thương và những người không-yêu-lắm; cuộc đời có lúc lên lúc xuống - nhưng vẫn vòng quanh hai chữ "tạm ổn". Có thể thậm chí cuộc đời bạn được coi là khá tốt... nhưng bạn biết là còn có nhiều điều hơn thế.


Nếu bạn cứ tiếp tục cuộc đời "tạm ổn" của mình, sẽ không có gì xảy ra cả - và đó chính là điều đáng sợ. Bạn cuối cùng có thể phải trải qua sự hối tiếc cùng cực vì đã không theo đuổi sự thôi thúc khám phá con người mình đã có thể trở thành. Bạn có thể trải qua sự ngưỡng mộ, nhưng cũng là sự ghen tị khó chịu, khi bạn thấy ai đó chọn theo đuổi ước mơ của mình, hơn là sống theo các luật lệ của sự "bình thường".


Bạn có sẵn sàng dấn thân theo tiếng gọi vận mệnh của mình, để sống một cuộc đời trọn vẹn - tràn đầy năng lượng, tình yêu, thành công và hạnh phúc?


Tôi muốn mời bạn bước vào hành trình đột phá đến sự vĩ đại tuyệt vời trong Bạn và sống cuộc đời xứng đáng.

Trong Cuốn Sách Này, Bạn Sẽ Khám Phá Được:

4 NGUỒN lực thay đổi cuộc sống

Khám phá những lý do thật sự tại sao bạn luôn cảm thấy chán nản và không hài lòng về cuộc sống của mình. Học cách biến đổi cuộc sống của bạn bằng cách tinh thông 4 nguồn lực tác động cuộc sống. 

đam mê lớn nhất của bạn

Hiểu rõ những lầm lẫn về Tiền bạc, Hạnh phúc và Đam mê đang trói buộc bạn tìm kiếm điều mình thật sự muốn. Làm theo các bài tập đơn giản và khám phá 'ý nghĩ cuộc sống' từ thâm tâm trái tim bạn. 

kế hoạch chiến thắng mục tiêu

Ước mơ chỉ là ước mơ nếu không có kế hoạch. Xây dựng kế hoạch hành động của chính bạn để kiến tạo cuộc đời bạn muốn, mang những điều bạn biết thành những điều bạn làm. Khám giá điều gì trói buộc bạn trong cuộc đua bạn không thể chiến thắng, và học cách thoát ra khỏi nó.

nâng tầm bản thân

Thay vì mệt mỏi lê lết đến mục tiêu của bạn, hãy nâng cấp bản thân mình trong cuộc chơi trước để tận hưởng nó. Khám phá 17 cách để luôn tràn động lực, giàu năng lượng và làm việc hiệu quả mỗi ngày. Cùng cách lên chiến lược cho hành trình của bạn.

Về Tác giả: Zoe Hoang


Zoe Hoang đam mê về lĩnh vực Quản trị Cuộc đời với mục tiêu lớn để truyền cảm hứng và dẫn dắt những con người trẻ tuyệt vời, tự mở lối cho con đường họ muốn và làm chủ cuộc đời mình - theo cách họ mơ ước. Từng trải qua một sự biến đổi cá nhân quan trọng vào năm 2012, Zoe tin rằng với tư duy đúng đắn và chiến lược hợp lý, bất kì ai cũng có thể sống cuộc đời mình mơ ước, và không ai nên chấp nhận cuộc sống dưới mức mình xứng đáng.


Zoe đã xây dựng lên một hệ kiến thức sâu sắc về cách quản trị cuộc đời trọn vẹn cho mỗi cá nhân. Cô không chỉ dành thời gian nghiên cứu về khoa học và tư duy, mà quan trọng hơn, làm thế nào để áp dụng nó vào thực tế để nó trở thành một phần tự nhiên của đời sống hằng ngày. Bạn có thể luôn sống, tận hưởng, biết ơn và hạnh phúc với bất kì điều tuyệt vời nào cuộc đời có thể mang đến cho bạn, từ chanh cho tới dâu!


Zoe cũng thích làm việc hiệu quả và tăng năng suất - từ cách "làm thế nào gấp áo trong 3 giây", đọc siêu tốc, đến tinh thông mind map. Cô dành tâm huyết của mình cho sự phát triển của giới trẻ và người mới trưởng thành - hướng dẫn, tâm sự, giảng dạy và tư vấn họ đến ước mơ của mình.


Với lỗi dẫn dắt thiết thực, vui vẻ và nhẹ nhàng, When Good Becomes Great! là món quà của Zoe đến với những người chia sẻ đam mê quản trị cuộc đời với cô. Zoe tin rằng bạn sẽ tìm thấy những giá trị qua các trang giấy, ứng dụng thiết thực vào cuộc sống của mình, để Zoe có cơ hội làm "người bạn đồng hành thông minh treen hành trình cuộc đời của bạn". 


quote-left

Bạn Đọc Nói Gì Về Sách

quote-right

Nếu tôi chỉ có thể đọc một cuốn sách về thành công cá nhân và phát triển bản thân, When Good Becomes Great! là lựa chọn của tôi.

Tan Choon Kiang,

Tác giả sách Life Makeover

When Good Becomes Great! đi thẳng rõ ràng vào những gì bạn cần để nắm bắt hầu hết các cơ hội gõ cửa bạn.


Jeffrey Alan Grinel,

Tác giả sách Don't rack Your Brain, rockUrBrain

Với cách tiếp cận ấm áp, chân thật và thẳng thắn, WGBG hữu ích cho bất kì ai muốn chiến thắng cuộc sống.

Berns David Lucanas,

Tác giả sách Time is Up!

Kiến thức sâu rộng được giải thích bằng từ ngữ đơn giản, và những lời khuyên chân thật hiệu quả. Một quyển sách tuyệt vời!

Ahmad Duranai,

Tác giả sách The Leadership Zone

Bắt đầu hành trình đến cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn của bạn hôm nay

Mua quyển sách với giá ưu đãi và nhận ngay tất cả quà tặng bên dưới 

 • Sách giấy (bản tiếng anh) của when good becomes great!
 • check
  mẫu lên kế hoạch biến đổi cuộc sống của bạn
 • tóm tắt trực quan của cuốn sách
 • Chia sẻ của tác giả về những câu chuyện đằng sau cuốn sách
 • check
  Truy cập vào thư viện phát triên cá nhân của genie academy
 • check
  ưu đãi và cập nhật đặc biệt cho các sản phẩm và khoá học của genie academy
 • check
  quyền đăng ký sớm cho khoá học "hành trình đột phá"

Đừng chờ đợi? Sở hữu cuốn sách ngay hôm nay:

>