Chào bạn, hôm nay là một ngày tuyệt vời để phát triển bản thân!

Để lại email của bạn để nhận những chia sẻ thú vị và hữu ích để làm việc hiệu quả và sống hạnh phúc mỗi ngày nhé!

Chào mừng bạn đến với genie academy!

Nơi cung cấp kiến thức, chiến lược và công cụ cho bạn trẻ làm việc hiệu quả hơn và sống hạnh phúc hơn.

Mình sinh ra để làm gì? Mục đích tồn tại của mình là chi?
Làm thế nào để có một công việc mình đam mê mà thu nhập lại tốt?
Mình có khả năng gì? Mình thích gì? Điểm mạnh yếu của mình ra sao?
Làm thế nào để có thời gian? Có tiền? Có sức khoẻ? Có động lực? Có đủ thứ?

Thật tuyệt vời khi bạn có những câu hỏi như vậy - vì đó là bước đầu tiên để tìm ra những câu trả lời cho chúng. Mỗi chúng ta, khi vào bắt đầu bước vào độ tuổi hai mươi mấy của cuộc đời, bắt đầu có những băn khoăn như thế!

Là một người "tình cờ" đã trải qua hành trình đó, Tú thật sự tin rằng CHÍNH BẠN là người có trách nhiệm và ĐỦ khả năng để biến cuộc đời mình thành một điều màu nhiệm tuyệt vời! 

Điều bạn cần đó là: Kiến thức, Phương pháp, và Công cụ để làm việc thông minh hơn, quản trị cuộc đời hiệu quả và sống hạnh phúc hơn. 

Và đó là lý do có website này. Genie Academy được tạo nên với mục tiêu giúp cho mỗi bạn trẻ khẳng định lại ý nghĩa của cuộc đời mình, theo đuổi những điều bạn đam mê trong khi mang lại giá trị cho xã hội, tận hưởng cuộc đời diệu kỳ vì bạn làm việc hiệu quả và sống hạnh phúc

Genie Academy luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành hữu ích trên hành trình cuộc đời tuyệt vời này của bạn.

Bạn đang muốn làm gì?

Khám phá những tư duy và chiến lược để làm việc hiệu quả và sống hạnh phúc hơn.

Xây dựng và phát triển kỹ năng của bạn cùng các khoá học và công cụ chuyên sâu.

Được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ hoặc cung cấp các dịch vụ chuyên môn khác.

các sản phẩm mới nhất

1


Khoá học online: 

30 ngày tinh thông mind map

Khoá học mở ra cho bạn cánh cửa đến với một trong những công cụ hiệu suất cao, được thiết kế để hoạt động theo cách bộ não của bạn hoạt động, để bạn có thể áp dụng Mind Map ngay tức thì vào ghi chép, tóm tắt, sáng tạo và quản lý thông tin trong học tập, công việc và đời sống.

2


Khoá học online: 

tinh thông tài chính cá nhân

Khoá học là cuốn cẩm nang toàn diện hướng dẫn bạn cách để quản lý tiền bạc và xây dựng tài sản, để tài chính trở thành bệ phóng cho cuộc sống bạn mơ ước thay vì kiềm hãm bạn. Đừng làm nô lệ cho đồng tiền, hãy đầu tư vào giáo dục tài chính cá nhân cho bạn!

3


Sách giấy (TIẾNG ANH): 

When good becomes great!

Cuốn sách đầu tay của Zoe đúc kết những bài học, kinh nghiệm và phương pháp thực tiễn để bạn bức phá khỏi những kiềm kẹp của cuộc sống "tạm ổn" hiện tại. Khám phá cách bạn xây dựng cuộc sống trọn vẹn mà mình hằng mơ ước và nắm bắt mục tiêu của bản thân. Dành tặng các cá nhân luôn tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời mình. 

giữ liên lạc với nhau nhé!

Đừng quên đăng ký nhận bản tin để mỗi khi có bài viết, cập nhật, ưu đãi gì hay hay giúp bạn sống trọn vẹn cuộc đời hơn tí, Genie Academy sẽ gửi ngay đến bạn nhé.

>