Rất tiếc, khoá học hiện không mở đăng ký, nhưng...

Tham gia danh sách chờ để được nhận thông báo khi khoá học mở lại.

Tinh Thông Tài Chính Cá Nhân

Cẩm nang toàn diện đến tự do tài chính cho người mới bắt đầu

Điền thông tin bên dưới để tham gia danh sách chờ và nhận thông báo.

Những kết quả bạn sẽ đạt được sau khoá học

 • 1
  HIỂU RÕ CÁC SAI LẦM TRONG QUẢN LÝ TIỀN BẠC MÀ 80% MỌI NGƯỜI ĐỀU GẶP 
  Bạn sẽ biết và tránh được các sai lầm phổ biến (như tại sao "tiết kiệm 1 ly trà sữa mỗi ngày" không làm bạn giàu lên), đồng thời nắm vững các quy tắc quản lý tiền bạc của những người thành công nhất.
 • 2
  NẮM RÕ KHÁI NIỆM "GIÀU CÓ THẬT SỰ" VÀ CÁCH BẠN ĐẠT ĐƯỢC NÓ
  Bạn sẽ khám phá tại sao những người giàu có không đo lường độ thịnh vượng của họ dựa trên tiền bạc và tài sản, và tại sao "giàu có thật sự" lại mới chính là mục tiêu bạn cần hướng đến để sống hạnh phúc và thoải mái. 
 • 3
  KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI TÀI CHÍNH BẠN MONG MUỐN 
  Kết thúc khoá học bạn sẽ nắm trong tay bản thiết kế cuộc đời bạn mong muốn cùng tài chính để đạt được điều đó. Quan trọng hơn, bạn cũng biết chính xác bản kế hoạch hành động của mình để đạt được mục tiêu tài chính của bản thân.
 • 4
  XÂY DỰNG THỊNH VƯỢNG VÀ KHÔNG BAO GIỜ LO LẮNG VỀ TIỀN NỮA
  Bạn sẽ có trong tay một hệ thống quản lý tài chính đơn giản và hiệu quả theo 3 cấp độ: Vững vàng tài chính (Không nợ nần, túng thiếu, luôn an tâm hiện tại và tương lai), An toàn tài chính (Thoải mái chi tiêu mà cuối tháng vẫn có tiền), và Tự do tài chính (Biến tiền bạc thành bệ phóng cho cuộc đời mơ ước của bạn)
 • 5
  LÊN KẾ HOẠCH TĂNG TRƯỞNG THU NHẬP CỦA BẠN HIỆU QUẢ
  Hơn 10 cách thức tạo thu nhập (cả chủ động và thụ động) được đề cập trong khoá học, và bạn sẽ chính tay lên kế hoach để phát triển đa dạng nguồn thu nhập của mình đến con số thu nhập lý tưởng của bạn. 
 • 6
  KHÁM PHÁ CÁCH THỨC THEO DÕI VÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CỦA BẠN
  Có tới 4 cách thức để bạn có thể theo dõi tài chính của mình tuỳ thuộc theo tính cách và kinh nghiệm của bạn, và bạn hoàn toàn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với mình để biến quản lý tiền bạc thành thói quen yêu thích của bạn!
 • 7
  TỰ TIN SỐNG CUỘC ĐỜI BẠN MONG MUỐN VỚI THỜI GIAN BẠN CÓ
  Điều quan trọng nhất, khi áp dụng những kiến thức trong khoá học này, cái bạn đạt được không phải là "nhiều tiền hơn", mà đó là thời gian để làm những điều bạn yêu thích thay vì bị nhấn chìm trong trò chơi tiền bạc. Với sự tinh thông tài chính cá nhân, bạn giờ có thể sống cuộc đời mình mơ ước mà không lo "tiền đâu mà sống" nữa.

Giảng viên của bạn


Xin chào, mình là Zoe Hoang (Minh Tú), sáng lập Genie Academy. Tú luôn đam mê về giáo dục và cung cấp kiến thức tiên tiến và hiệu quả với mục tiêu nâng tầm cuộc sống của mọi người hiệu quả hơn, hạnh phúc hơn và trọn vẹn hơn. Trải qua nhiều thay đổi trong cuộc sống, Tú tin rằng với một tư duy thành công và chiến lược hiệu quả, bất kì ai cũng có thể sống cuộc đời mà họ mong muốn, và bất kì ai cũng có thể sống phiên bản xuất sắc nhất của bản thân mình.

Tú rất thích cảm giác mình làm việc hiệu suất - nhanh, gọn, lẹ bước tới mục tiêu của mình - từ quản lý thời gian, xây dựng tài chính, đến đọc siêu tốc và bản đồ tư duy. Không chỉ là kiến thức, điều Tú tập trung là làm sao để bất kì ai (đặc biệt là các bạn trẻ) cũng có thể áp dụng chúng vào đời sống và làm cho mình trở nên hiệu quả và hạnh phúc hơn.

"Tinh thông tài chính cá nhân" là khoá học đúc kết 5 năm kinh nghiệm, học hỏi từ những người thành công, tự mình áp dụng và trải nghiệm các chiến lược khác nhau, để bạn cũng có thể đạt được cuộc sống mình mơ ước, dành thời gian cho những người mình yêu thương, làm việc mình đam mê mà không còn cần lo lắng về tài chính.

“Hãy để tiền bạc trở thành bệ phóng cho ước mơ và cuộc đời bạn mong muốn, thay vì kiềm hãm bản thân bạn.”

Chia sẻ từ các học viên

GIỜ THÌ ĐÃ RÕ TẠI SAO MÌNH LUÔN THIẾU TIỀN. CAM KẾT SẼ LÀM THEO CHIẾN LƯỢC THAY ĐỔI TÀI CHÍNH ĐÃ VẠCH RA. 

“Học xong 2 chương đầu đã hiểu luôn tại sao mình lúc nào cũng thiếu tiền vào cuối tháng:(( Rất thích hệ thống quản lý tài chính của khoá học này: đơn giản, rõ ràng và dễ làm theo. Mình cũng đã tạo ra bản chiến lược hành động cho bản thân và sẵn sàng áp dụng vào cuộc sống!!! Cám ơn cô rất nhiều.”

Anh Tú (Freelancer)

KHOÁ HỌC TUYỆT VỜI CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI ĐI LÀM! 

“Khoá học này thật sự quá tuyệt vời cho người mới đi làm như tớ. Ban đầu tớ cứ không biết làm sao để kiếm nhiều tiền hơn, hay quản lý tiền bạc thế nào cho hiệu quả. Giờ thì tớ biết chính xác mình cần làm gì, và có luôn kế hoạch làm giàu cho bản thân. Không phải cứ kiếm tiền là giàu, cái quan trọng là biết quản lý và phân bổ thế nào nữa. Tuyệt vời!”

Trần Vương (Nhân viên ngân hàng)

CÔ GIÁO RẤT NHIỆT TÌNH VÀ TẬN TÂM VỚI HỌC VIÊN. 

“Khoá học rất chất lượng, kiến thức truyền đạt rất chi tiết, chưa kể cô giáo cũng rất nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Mọi người nên học vì không phải giáo viên nào cũng tận tình như cô đâu nhé.”

Đỗ Như Quỳnh (Sinh viên)

>