Pronunciation Therapy Course

phát âm tiếng Anh rõ ràng, chính xác & tự nhiên

Lộ trình chinh phục khả năng phát âm Tiếng Anh hiệu quả, để bạn tự tin hơn trong giao tiếp, và tăng tốc việc học các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của bạn.

Lộ trình PTC

Rất tiếc... Khoá học đã đóng đăng ký!

Bạn có thể tham gia danh sách chờ.

Điền thông tin tên và email của bạn để nhận những chia sẻ hữu ích về phát âm tiếng Anh, và nhận thông báo khi khoá học mở lại.

Pronunciation Therapy Course là gì?

Pronunciation Therapy Course là một khoá học toàn diện để giúp các bạn trẻ Việt Nam xậy dựng một nền tảng Tiếng Anh vững chắc từ việc phát âm rõ ràng, chính xác và tự nhiên.

Từ đó giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong công việc, học tập và cuộc sống, cũng như tiếp tục phát triển các kỹ năng giao tiếp của mình.

PTC là một khoá học phát âm toàn diện trên nền tảng online để bạn có thể truy cập bất kì nơi đâu, bất cứ khi nào, với mục đích biến tiếng Anh thành một phần tự nhiên trong cuộc sống của bạn.

Lộ trình PTC

​Về Giảng viên

Minh Tú (Zoe Hoang)

Nhận được học bổng du học tại trường đại học NTU (Singapore), làm việc tại các doanh nghiệp quốc tế trong 5 năm và hiện đang là phiên dịch viên Anh-Việt chuyên nghiệp tại các sự kiện và hội thảo, Tú hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng tiếng Anh chuẩn trong chuyên môn và hoạt động hằng ngày.


Ngoài kinh nghiệm thực tế trong sự nghiệp của mình, Zoe cũng sở hữu chứng chỉ CELTA về dạy tiếng Anh cho người lớn, được cấp bởi Đại học Cambridge (Anh).


Tú cũng là tác giả của cuốn sách When Good Becomes Great! - thông điệp về chinh phục những ước mơ cho người trẻ, cũng là điều cô luôn muốn chia sẻ với mọi người. 


Với khoá học Pronunciation Therapy Course, Tú muốn giúp đỡ các bạn trẻ chinh phục tiếng Anh, mở ra thêm nhiều cánh cửa cơ hội trong cuộc sống và sự nghiệp, như những gì Tiếng Anh đã mang lại cho cô trong 10 năm qua.

© 2024, Genie Academy

>