Logo Genie Academy

Tinh Thông Tài Chính Cá Nhân

Cẩm nang toàn diện đến tự do tài chính cho người mới bắt đầu

arrow-down

Những kết quả bạn sẽ đạt được sau khoá học

 • 1
  HIỂU RÕ CÁC SAI LẦM TRONG QUẢN LÝ TIỀN BẠC MÀ 80% MỌI NGƯỜI ĐỀU GẶP 
  Bạn sẽ biết và tránh được các sai lầm phổ biến (như tại sao "tiết kiệm 1 ly trà sữa mỗi ngày" không làm bạn giàu lên), đồng thời nắm vững các quy tắc quản lý tiền bạc của những người thành công nhất.
 • 2
  NẮM RÕ KHÁI NIỆM "GIÀU CÓ THẬT SỰ" VÀ CÁCH BẠN ĐẠT ĐƯỢC NÓ
  Bạn sẽ khám phá tại sao những người giàu có không đo lường độ thịnh vượng của họ dựa trên tiền bạc và tài sản, và tại sao "giàu có thật sự" lại mới chính là mục tiêu bạn cần hướng đến để sống hạnh phúc và thoải mái. 
 • 3
  KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI TÀI CHÍNH BẠN MONG MUỐN 
  Kết thúc khoá học bạn sẽ nắm trong tay bản thiết kế cuộc đời bạn mong muốn cùng tài chính để đạt được điều đó. Quan trọng hơn, bạn cũng biết chính xác bản kế hoạch hành động của mình để đạt được mục tiêu tài chính của bản thân.
 • 4
  XÂY DỰNG THỊNH VƯỢNG VÀ KHÔNG BAO GIỜ LO LẮNG VỀ TIỀN NỮA
  Bạn sẽ có trong tay một hệ thống quản lý tài chính đơn giản và hiệu quả theo 3 cấp độ: Vững vàng tài chính (Không nợ nần, túng thiếu, luôn an tâm hiện tại và tương lai), An toàn tài chính (Thoải mái chi tiêu mà cuối tháng vẫn có tiền), và Tự do tài chính (Biến tiền bạc thành bệ phóng cho cuộc đời mơ ước của bạn)
 • 5
  LÊN KẾ HOẠCH TĂNG TRƯỞNG THU NHẬP CỦA BẠN HIỆU QUẢ
  Hơn 10 cách thức tạo thu nhập (cả chủ động và thụ động) được đề cập trong khoá học, và bạn sẽ chính tay lên kế hoach để phát triển đa dạng nguồn thu nhập của mình đến con số thu nhập lý tưởng của bạn. 
 • 6
  KHÁM PHÁ CÁCH THỨC THEO DÕI VÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CỦA BẠN
  Có tới 4 cách thức để bạn có thể theo dõi tài chính của mình tuỳ thuộc theo tính cách và kinh nghiệm của bạn, và bạn hoàn toàn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với mình để biến quản lý tiền bạc thành thói quen yêu thích của bạn!
 • 7
  TỰ TIN SỐNG CUỘC ĐỜI BẠN MONG MUỐN VỚI THỜI GIAN BẠN CÓ
  Điều quan trọng nhất, khi áp dụng những kiến thức trong khoá học này, cái bạn đạt được không phải là "nhiều tiền hơn", mà đó là thời gian để làm những điều bạn yêu thích thay vì bị nhấn chìm trong trò chơi tiền bạc. Với sự tinh thông tài chính cá nhân, bạn giờ có thể sống cuộc đời mình mơ ước mà không lo "tiền đâu mà sống" nữa.
arrow-down

Từng bước xây dựng tài chính của bạn

Biến tài chính trở thành bệ phóng cho cuộc sống bạn mơ ước, thay vì kìm hãm bạn

Xác định cụ thể hiện trạng tài chính của bạn

Phần 1: 3 bài

Hiểu rõ bạn đang ở đâu trên hành trình tài chính, chiến lược để bạn đạt được uước mơ tài chính của mình, và bài tập để bạn biết hiện trạng tiền bạc của mình.

Xác định rõ ràng mục tiêu tài chính của bạn

Phần 2: 3 bài

Không chỉ là "tôi muốn nhiều tiền hơn", bạn sẽ lên kế hoạch cụ thể cho mục tiêu tài chính của bạn thân, để đạt được "giàu có thật sự".

Xây dựng chiến lược quản lý tài chính của bạn

Phần 3: 3 bài 

Nắm được lý do đại đa số mọi người quản lý tài chính không hiệu quả, các quy luật tinh thông tài chính, và phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất để biến đổi tài chính của bạn.

Xây dựng tiết kiệm để vững vàng tài chính

Phần 4: 5 bài 

Tiết kiệm là bước đầu tiên để tiền bạc không trở thành nỗi lo của bạn. Phần này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tiết kiệm cho cái gì, tiết kiệm bao nhiêu, và tiết kiệm như thế nào.

Quản lý chi tiêu hiệu quả cho an toàn tài chính

Phần 5: 2 bài 

Không bao giờ lo thiếu tiền, cũng không cần phải ki cóp từng đồng một. Với một chiến lược quản lý chi tiêu hiệu quả, bạn luôn thoải mái sử dụng đồng tiền một cách thông minh và vui vẻ.

Phát triển thu nhập tiến tới tự do tài chính

Phần 6: 5 bài

Hiểu rõ các sai lầm ngăn trở nhiều người tạo thu nhập hiệu quả. Biết được tất cả các nguồn thu nhập khả dĩ và tự vạch ra một kế hoạch chi tiết để chạm mức thu nhập lý tưởng của riêng bạn.

Áp dụng ngay kiến thức vào cuộc sống hằng ngày

Phần 7: 1 bài

Chọn lựa phương pháp theo dõi tài chính hằng ngày và hằng tháng theo đúng tính cách của bạn, để quản lý tài chính là một hành trình vui vẻ đến mục tiêu thay vì đau khổ tự ép bản thân mình.

Ôn tập, Bản kế hoạch hành động & Quà tặng

Phần 8: 2 bài

Thực hành lên kế hoạch hành động trong 36h tới để biến đổi tài chính của bạn. Hơn thế nữa là kho quà tặng và học liệu đặc biệt để hỗ trợ bạn trên hành trình tinh thông tài chính cá nhân.

Giảng viên của bạn


Xin chào, mình là Zoe Hoang (Minh Tú), sáng lập Genie Academy. Tú luôn đam mê về giáo dục và cung cấp kiến thức tiên tiến và hiệu quả với mục tiêu nâng tầm cuộc sống của mọi người hiệu quả hơn, hạnh phúc hơn và trọn vẹn hơn. Trải qua nhiều thay đổi trong cuộc sống, Tú tin rằng với một tư duy thành công và chiến lược hiệu quả, bất kì ai cũng có thể sống cuộc đời mà họ mong muốn, và bất kì ai cũng có thể sống phiên bản xuất sắc nhất của bản thân mình.

Tú rất thích cảm giác mình làm việc hiệu suất - nhanh, gọn, lẹ bước tới mục tiêu của mình - từ quản lý thời gian, xây dựng tài chính, đến đọc siêu tốc và bản đồ tư duy. Không chỉ là kiến thức, điều Tú tập trung là làm sao để bất kì ai (đặc biệt là các bạn trẻ) cũng có thể áp dụng chúng vào đời sống và làm cho mình trở nên hiệu quả và hạnh phúc hơn.

"Tinh thông tài chính cá nhân" là khoá học đúc kết 5 năm kinh nghiệm, học hỏi từ những người thành công, tự mình áp dụng và trải nghiệm các chiến lược khác nhau, để bạn cũng có thể đạt được cuộc sống mình mơ ước, dành thời gian cho những người mình yêu thương, làm việc mình đam mê mà không còn cần lo lắng về tài chính.

“Hãy để tiền bạc trở thành bệ phóng cho ước mơ và cuộc đời bạn mong muốn, thay vì kiềm hãm bản thân bạn.”

Tham gia khoá học hôm nay, bạn sẽ nhận được

Trọn bộ video khoá học "Tinh thông tài chính cá nhân" trọn đời, bao gồm cả những cập nhật mới nhất sau này mà bạn không cần trả thêm một khoản phí nào. 

Tất cả tài liệu học và bài tập đi kèm để bạn xây dựng lên chiến lược tài chính của riêng bản thân và Bản kế hoạch hành động đến mục tiêu của mình ngay trong khoá học.

Các bảng mẫu, quà tặng kèm, cập nhật mới và đặc biệt là hỗ trợ trọn đời trực tiếp từ giảng viên cho đến khi bạn hiện thực hoá được ước mơ tài chính của bản thân mình.

arrow-down

Chia sẻ từ các học viên

quote-right

GIỜ THÌ ĐÃ RÕ TẠI SAO MÌNH LUÔN THIẾU TIỀN. CAM KẾT SẼ LÀM THEO CHIẾN LƯỢC THAY ĐỔI TÀI CHÍNH ĐÃ VẠCH RA. 

“Học xong 2 chương đầu đã hiểu luôn tại sao mình lúc nào cũng thiếu tiền vào cuối tháng:(( Rất thích hệ thống quản lý tài chính của khoá học này: đơn giản, rõ ràng và dễ làm theo. Mình cũng đã tạo ra bản chiến lược hành động cho bản thân và sẵn sàng áp dụng vào cuộc sống!!! Cám ơn cô rất nhiều.”

Anh Tú (Freelancer)

quote-right

KHOÁ HỌC TUYỆT VỜI CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI ĐI LÀM! 

“Khoá học này thật sự quá tuyệt vời cho người mới đi làm như tớ. Ban đầu tớ cứ không biết làm sao để kiếm nhiều tiền hơn, hay quản lý tiền bạc thế nào cho hiệu quả. Giờ thì tớ biết chính xác mình cần làm gì, và có luôn kế hoạch làm giàu cho bản thân. Không phải cứ kiếm tiền là giàu, cái quan trọng là biết quản lý và phân bổ thế nào nữa. Tuyệt vời!”

Trần Vương (Nhân viên ngân hàng)

quote-right

CÔ GIÁO RẤT NHIỆT TÌNH VÀ TẬN TÂM VỚI HỌC VIÊN. 

“Khoá học rất chất lượng, kiến thức truyền đạt rất chi tiết, chưa kể cô giáo cũng rất nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Mọi người nên học vì không phải giáo viên nào cũng tận tình như cô đâu nhé.”

Đỗ Như Quỳnh (Sinh viên)

Khoá Học Này Có Phù Hợp Với Bạn?

Khoá học này không phải dành cho tất cả mọi người. Hãy đọc bên dưới để đảm bảo nó phù hợp và mang lại lợi ích cho bạn.

Khoá học này dành cho BẠN NẾU:

 • check-circle-o
  Bạn mới ra trường, hoặc đang đi làm nhưng chưa quản lý được tài chính cá nhân hiệu quả hoặc cứ mãi không biết "tiền đi đâu cả rồi"
 • check-circle-o
  Bạn muốn xây dựng một tương lai an toàn và hiện tại vui vẻ với tài chính của mình
 • check-circle-o
  Bạn muốn có một người đồng hành hiểu biết trên con đường xây dựng tự do tài chính của bản thân mình
 • check-circle-o
  Bạn hiểu rằng để có được kết quả khác biệt, bạn cần hành động khác biệt và sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới
 • check-circle-o
  Bạn sẵn sàng làm bài tập, áp dụng kiến thức vào đời sống và đặt câu hỏi nếu cần hỗ trợ để đạt được mục tiêu mình đã đề ra trong khoá học

khoá học không dành cho BẠN NẾU:

 • times-circle-o
  Bạn đã đạt được tự do tài chính, hoặc tiền bạc lúc nào cũng ê hề không cần quan tâm tài chính nữa
 • times-circle-o
  Bạn muốn tìm một cách thức để mình không cần làm việc, không cần quản lý, không cần kiếm tiền vẫn lúc nào cũng có tiền cả (Khoá học này không thể thoả mãn bạn!)
 • times-circle-o
  Bạn muốn kiếm cách làm giàu nhanh, hay trở thành triệu phú sau một đêm (Đây là khoá học quản lý tài chính, không phải khoá dạy làm giàu.)
 • times-circle-o
  Bạn chỉ muốn coi cho vui, ngại khó, ngại hỏi, ngại thay đổi, không muốn áp dụng kiến thức vào đời sống của bạn
 • times-circle-o
  Bạn ngại suy nghĩ, tìm kiếm câu trả lời cho bản thân, không muốn tiếp thu kiến thức mới, chỉ thích phàn nàn 
Thiết kế con đường đến tự do tài chính của bạn trong 30 ngày

Hãy tham gia khoá học này mà không cần lo bất kì RỦI RO nào trong 30 ngày và nếu nó không mang lại kết quả cho bạn, hãy nhận lại toàn bộ học phí.

Nếu sau khi lắng nghe các bài giảng, làm các bài thực hành, và áp dụng chúng vào cuộc sống của mình và nhận được mọi sự hỗ trợ có thể từ giảng viên mà bạn vẫn thấy con đường tài chính của mình không rõ ràng, không có mục tiêu, không có chiến lược để biến đổi cuộc sống của bạn, hãy gửi email đến Genie Academy và được hoàn lại toàn bộ tiền học phí cho bạn, không níu kéo.

arrow-down

Quà tặng dành riêng cho bạn

Đăng ký ngay hôm nay và nhận được các quà tặng tuyệt vời bên dưới.

Gia nhập Nhóm Facebook ​riêng​​​

Nơi bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với những người bạn cùng chí hướng và thảo luận các chủ đề về tài chính cá nhân. Tuyệt vời hơn nữa? Các video và bài viết chia sẻ các cách thức bạn có thể chi tiêu hiệu quả, xây dựng tiết kiệm và tạo thêm thu nhập cũng thường xuyên được cập nhật. 

+

Hỗ trợ trọn đời từ giảng viên

Đúng, không phải 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm, khi bạn đã là học viên của Genie Academy, bạn sẽ nhận được hỗ trợ trọn đời qua forum thảo luận tại mỗi bài học cùng Facebook group. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được trả lời và hỗ trợ tại đây cho đến khi bạn áp dụng được các bài học và biến đổi cuộc sống của mình.

+

Chia sẻ miễn phí các Tài nguyên

Không chỉ gói gọn trong các bài giảng, khau khi kết thúc khoá học, bạn vẫn sẽ nhận được rất nhiều chia sẻ miễn phí từ giảng viên, bao gồm các biểu mẫu, công cụ, phương pháp và eBook để bạn tiếp tục tìm hiểu chuyên sâu về chủ đề này và hiện thực hoá vào đời sống của mình.

Học Phí Ưu Đãi Hôm Nay: 499.000 VND

Lưu ý: Giá ưu đãi chỉ dành cho 100 học viên đầu tiên. Giá sẽ trở về 899.000 VND khi đủ học viên.

Bạn sẽ nhận được gì khi Đăng ký hôm nay?

 • check-circle-o
  Truy cập khoá học trọn đời với gần 30 bài học + Tài liệu học 20-trang với tất cả các bài tập thực hành cụ thể ngay trong khoá học 
 • check-circle-o
  Nhận tất cả các cập nhật của khoá học bao gồm cả video, tài liệu, biểu mẫu, bài tập, v.v mà không cần đóng thêm khoản phí nào trong tương lai
 • check-circle-o
  Gia nhập nhóm Facebook riêng để được hỗ trợ và giao lưu với các học viên khác về chủ đề tài chính cá nhân và phát triển bản thân
 • check-circle-o
  Học mà không sợ rủi ro với Lời Đảm Bảo Hoàn Tiền Trong 30 Ngày nếu bạn thấy khoá học không mang lại giá trị gì cho bạn và bạn không thoả mãn với hỗ trợ từ giảng viên 
 • check-circle-o
  Hỗ trợ TRỌN ĐỜI từ giảng viên thông qua forum khoá học và nhóm Facebook về mọi vấn đề liên quan đến khoá học 
 • check-circle-o
  Sở hữu MIỄN PHÍ các chia sẻ bao gồm các biểu mẫu, công cụ, phương pháp và eBook để bạn tiếp tục học hỏi sâu hơn về chủ đề khoá học 
 • check-circle-o
  Là người nhận được sớm nhất những ƯU ĐÃI đặc biệt từ Genie Academy, bao gồm các quà tặng chỉ dành riêng cho học viên 

arrow-down

Thay đổi tương lai tài chính của bạn từ hôm nay!

Học phí ưu đãi: 499,000 VND

>