Giới thiệu

Genie Academy là gì?

Là một người trẻ, đang trong những năm cuối đại học hoặc đã ra trường đi làm, bạn luôn tìm kiếm đam mê của bản thân. Bạn muốn thành công trong những điều mình đang làm, tràn đầy yêu thương và năng lượng, làm chủ cuộc sống của mình và làm việc với đam mê và chất lượng. Đó là một cuộc sống tuyệt vời bạn biết mình có thể đạt được.  

Thế nhưng, có thể bạn cảm thấy cuộc đời hơi nhàm chán, thiếu ý nghĩa...
Học tập, công việc cứ đè nặng trong khi bạn không biết tại sao mình phải làm những điều mình đang làm...
Hay bạn thấy công việc, nhiệm vụ cứ chồng chất và bạn không thể làm tốt hết tất cả...

Cho dù điều bạn đang tìm kiếm là các phương pháp để bạn quản trị cuộc sống của mình tốt hơn, hay các công cụ thúc đẩy năng suất và chất lượng làm việc và học tập của bạn, hay đơn giản là những kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn sống hạnh phúc và trọn vẹn hơn mỗi ngày - bạn đã ở đúng nơi rồi đó!

Việc bạn có mặt ở đây chứng tỏ rằng bạn có nhận thức, nhiệt huyết, và sẵn sàng khai phá những tiềm năng của bản thân lên một tầng cao mới hơn, "update" bản thân mình thành một phiên bản tuyệt vời hơn. Điều bạn cần có thể là một vài chiến lược, một vài công cụ, một vài kiến thức, hay đơn giản chỉ là một người bên cạnh đồng hành với bạn để cùng phát triển bản thân.

Và Genie Academy được tạo nên chính vì lý do đó: giúp cho mỗi bạn trẻ khẳng định lại ý nghĩa của cuộc đời mình, theo đuổi những điều bạn đam mê trong khi mang lại giá trị cho xã hội, tận hưởng công việc và cuộc sống diệu kỳ bởi bạn biết bạn đang quản trị thời gian của mình hiệu quả và thông minh.

Mỗi bài viết, khoá học và sản phẩm của Genie Academy đều được chắt lọc, đầu tư kỹ lưỡng để bất kì ai (đặc biệt là các bạn trẻ) cũng có thể áp dụng chúng vào đời sống và làm cho mình trở nên hiệu quả và hạnh phúc hơn với cuộc sống.

Cám ơn bạn đã tin tưởng và Genie Academy luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành hữu ích trên hành trình cuộc đời tuyệt vời này của bạn.

Người sáng lập

Chào bạn, mình là Zoe Hoang (Minh Tú), tác giả của cuốn sách When Good Becomes Great và là người sáng lập Genie Academy - nơi cung cấp cho bạn trẻ những kiến thức và kỹ năng thành công để bạn làm việc hiệu quả và sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Tú muốn kể cho bạn nghe câu chuyện về một cô gái trẻ vượt qua mọi khó khăn về gia đình, sức khoẻ, định kiến xã hội để vươn lên nắm bắt lấy ước mơ của mình và đạt được thành công vang dội, hay ít nhất một lần đối diện với cái chết để tìm ra đam mê của đời mình như những triệu phú thành công thường chia sẻ, nhưng tiếc là.... Tú không có một câu chuyện nào như vậy^^ Cuộc đời của Tú khá may mắn, với một gia đình yêu thương mình và một tuổi thơ bình yên, học tập tại môi trường tốt và một học bổng du học tại đại học. Đời nói chung miễn chê!

Thế nhưng kể từ năm 2 đại học, Tú luôn có sự băn khoăn, bứt rứt về cuộc đời "tạm ổn", "tàng tàng" của mình. Phải có gì hơn thế! Hơn là mỗi ngày thức dậy mệt mỏi, đi làm kiếm tiền nuôi bản thân, mua sắm vẩn vơ và chờ đợi một vài kì nghỉ. Tú nghe nói nhiều về cuộc sống tràn đầy năng lượng, đượm ắp đam mê, lật tung chăn dậy và sống hết sức mình. Tú bắt đầu hành trình đi tìm cuộc đời như thế.

Tú đọc sách vở, xem video, đi các hội thảo, tham dự các khoá học, học mỗi nơi một ít. Thế nhưng đa phần những người thành công đều mang trong mình một câu chuyện "thập tử nhất sinh", như phá sản, ly dị, đụng xe, bị xâm phạm, v.v... Tú không có ý xúc phạm hay giảm giá trị gì những trải nghiệm như vậy để tìm ra lẽ sống của mình, nhưng Tú cũng không biết làm sao (và không hề muốn) trải qua những điều ấy để có được một cuộc sống trong mơ!

Thế là Tú lại tiếp tục tìm hiểu nhiều hơn, lần này là về con người, bộ não, thói quen, sinh-tâm-lý học, nói chung là tại sao chúng ta làm những gì chúng ta đang làm và liệu có cách nói thay đổi mà không trải qua "đớn đau" hay không. Hành trình phát triển cá nhân của Tú bắt đầu từ đó. Một lý do nhỏ nhỏ cạnh đó nữa là Tú rất thích cảm giác mình "thông minh", kiểu làm được mọi thứ nhanh hơn, gọn hơn, tốt hơn, và Tú đầu tư thời gian kha khá để làm việc hiệu suất và sống hạnh phúc mỗi ngày.

Giờ đây, khi Tú đã trải qua 1/4 cuộc đời mình, Tú đã viết được một quyển sách (bằng Tiếng Anh, sẽ chuyển thể thành Tiếng Việt trong tương lai haha), tìm được điều lôi mình thức dậy mỗi ngày, tự chủ về tài chính, sống an yên và hạnh phúc với những điều mình có và liên tục vươn lên phát triển bản thân mình. Và Tú muốn trở thành người bạn đồng hành chia sẻ lại những bài học, kiến thức, và kĩ năng này cho bạn - những người trẻ có thể đang trải qua những gì Tú từng trải qua, để bạn có thể rút ngắn quá trình khai phá tiềm lực bản thân đến cuộc sống tuyệt vời nhất của mình (yeahhhh đó chính là đam mê của Tú đó!) 

"Với một tâm thế đúng đắn và chiến lược phù hợp, bất kì ai cũng có thể đạt được mục tiêu của mình và sống cuộc đời mình mong muốn."

Liên lạc với Genie Academy bằng cách click vào nút Liên Hệ

Bạn có câu hỏi?

Hãy liên lạc với Genie Academy bằng cách click vào nút "Gửi tin nhắn" bên dưới.

Đặt câu hỏi về sản phẩm, yêu cầu hỗ trợ, đề nghị hợp tác,... hay đơn giản là bạn muốn tâm sự, feedback đến Genie Academy - Tú sẽ phản hồi bạn trong vòng 48h nhé!

Vòng Tròn Cuộc Sống


Nhận NGAY quà tặng dành cho bạn

Đánh giá hiện trạng và lên kế hoạch cho cuộc đời mình.

>