Courses

XÂy dựng bởi Genie Academy. dành đến bạn.

"Đầu tư vào bản thân là đầu tư thông minh nhất!" - Warren Buffett

Chào mừng bạn đến với “gia tài” của Genie Academy! Đây là niềm tự hào của Tú dành tặng đến BẠN – nhằm rút gắn con đường đến những mục tiêu và ước mơ của bạn, để hành trình của bạn dễ dàng hơn một chút, tăng tốc thêm một chút, và hứng khởi thêm nhiều chút… khi có Tú đồng hành.

Mỗi khoá học, công cụ và kỹ năng ở đây được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của nhiều năm tự học, khám phá và giảng dạy của chính bản thân giảng viên, và mang lại kết quả tích cực cho hàng trăm học viên tham dự.

Hãy tìm một khoá học thích hợp nhất cho bạn tại đây nhé!
Genie Academy mong sớm đồng hành cũng bạn.

các khóa học chuyên sâu

Các khoá học kỹ năng thiết yếu cũng cấp cho bạn các chiến lược và công cụ nhằm tăng năng suất, sử dụng thời gian hiệu quả, hoàn thành công việc vượt trội và chạm tới mục tiêu nhanh-gọn-chuẩn hơn. 

Click vào từng khoá học để tìm hiểu thêm:

1


Khoá học online: 

30 ngày tinh thông mind map

Khoá học mở ra cho bạn cánh cửa đến với một trong những công cụ hiệu suất cao, được thiết kế để hoạt động theo cách bộ não của bạn hoạt động, để bạn có thể áp dụng Mind Map ngay tức thì vào ghi chép, tóm tắt, sáng tạo và quản lý thông tin trong học tập, công việc và đời sống.

2


Khoá học online: 

tinh thông tài chính cá nhân

Khoá học là cuốn cẩm nang toàn diện hướng dẫn bạn cách để quản lý tiền bạc và xây dựng tài sản, để tài chính trở thành bệ phóng cho cuộc sống bạn mơ ước thay vì kiềm hãm bạn. Đừng làm nô lệ cho đồng tiền, hãy đầu tư vào giáo dục tài chính cá nhân cho bạn!

Vòng Tròn Cuộc Sống


Nhận NGAY quà tặng dành cho bạn

Đánh giá hiện trạng và lên kế hoạch cho cuộc đời mình.

>