HÀNH trình năm mới

Tổng kết:

Điều gì ở phía trước?

Vì điểm kết thúc một hành trình là nơi khởi đầu cho điều kế tiếp

​Cán đích rồi

Vậy là chúng ta đã hoàn thành Thử thách 7 Ngày Sống Khác rồi đó!

Sau một hành trình liên tục 7 ngày, nếu không có kế hoạch gì đặc biệt, hãy dùng hôm nay để nghỉ ngơi và thư giãn nhé. Làm những điều bạn thích, thư giãn tận hưởng những điều mình yêu thương, và chăm sóc bản thân mình nữa!

Tất nhiên là bạn cũng có thể xem lại toàn bộ hành trình vừa qua, hoàn thiện và bổ sung cho những nhiệm vụ của mình thêm trọn vẹn nhé!

Đánh giá về chương trình

Để Hành trình năm mới ngày càng được cải thiện và mang lại nhiều giá trị đến bạn hơn, hãy dành ra 5' để điền vào form phản hồi dưới đây và chia sẻ cho Tú biết cảm nghĩ của bạn nhé.

Congratulations!

Một lần nữa, Tú muốn chúc mừng bạn đã hoàn thành HTNM2020.

Có rất nhiều người muốn thay đổi, nhưng chỉ có vài người chịu bắt đầu. Và chỉ một số nhỏ trong đó thật sự làm đến cùng và cán đích kết thúc.

Bạn là số ít đó. Bạn đã thực hiện những thay đổi cho bản thân. Thật sự rất tuyệt vời!

Nhắn nhỏ đến bạn

Chương trình của chúng ta mang tên Hành trình năm mới, nhưng điều đặc biệt đó là đây không phải là một khoá học một lần (hay chỉ dành cho năm mới). Các bài tập trong hành trình này được thiết kế để bạn có thể thực hiện lại bất kì khi nào bạn muốn mà vẫn giữ nguyên được giá trị từ chúng.


Tú khuyến khích bạn hãy thực hiện lại hành trình này mỗi quý, hoặc mỗi 6 tháng để bạn liên tục có được những lực đẩy cần thiết mang mình đi đúng theo những đích đến mà bản thân mong muốn nhé!

​Tiếp theo là gì?

Đây có lẽ là điểm kết thúc cho hành trình năm mới của chúng ta, nhưng sẽ là điểm khởi đầu cho hành trình tiếp theo của bạn. 

Bạn đã tạo được lực đẩy ban đầu, hãy tiếp tục lăn nhé.

  • Hãy dành thời gian hằng tháng nhìn lại những sự kiện đã qua, và tiếp tục cập nhật những thành quả, những bài học, và những điều/người mà bạn biết ơn vào danh sách của Ngày 1 nhé. Để biết bạn luôn có sức mạnh và tình yêu thương ngay trong chính bản thân mình.
  • Hãy tiếp tục thực hiện kế hoạch mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng của bạn. Mỗi ngày dành một tiếng đồng hồ cho mục tiêu của mình. Bởi ước mơ và mục tiêu chỉ có thể thành hiện thực khi bạn hành động.
  • Hãy để ý môi trường và những mối quan hệ của bạn. Để đảm bảo xung quanh bạn là những nguồn lực tích cực, về thông tin - con người - đồ đạc.
  • Hãy nhớ duy trì những thói quen tốt của bản thân nữa. Đó là lực đẩy mạnh mẽ nhất mà ít tốn công sức nhất để mang bạn tới những đích đến bạn muốn
  • Hãy nhớ dành thời gian và làm Vòng tròn cuộc sống ít nhất mỗi 6 tháng. Để biết mình đang ở đâu, muốn đi đến đâu, và chắc rằng những điều bạn làm thật sự phục vụ cho ước mơ của chính bạn.
  • Và nếu bạn quyết định chỉ làm một điều duy nhất, hãy tiếp tục yêu thương bản thân nhiều hơn mỗi ngày. Bởi bạn là duy nhất, và trong bộ phim của đời mình, bạn là nhân vật chính.

​Cám ơn bạn.

Chúc bạn hành trình 2020 tuyệt vời!

>